Tuần 1
Tuần 2
Tuần 3
Tuần 4
...
Tuần 40

Thai nhi của bạn đang phát triển như thế nào?

Thai nhi của bạn cần gì mỗi ngày?

Thai nhi của bạn cần gì mỗi ngày?

7 Nguyên nhân khiến bé khóc và cách dỗ bé 1. Bé đói Một trong những cách giúp bạn nhận ra con muốn ăn là bé bắt đầu ngọ nguậy, làm ồn vào và rúc rúc quanh ngực bạn (nếu bạn bế bé). Khi ấy, bạn nên cho bé bú ngay trước khi bé bắt đầu khóc toáng lên. Còn khi bé đã khóc, việc được cho ăn sẽ không làm bé im ngay mà trẻ chỉ yên ắng lúc đã no bụng.
Phương pháp giáo dục Reggio Emilia

Phương pháp giáo dục Reggio Emilia

Trẻ là một người tham gia học tập chủ động. Theo phương pháp Reggio, trẻ em là một người tự đề xuất và tự khởi động việc tương tác với một trường xung quanh. Chính vì vậy, môi trường giáo dục phải hỗ trợ cho việc theo đuổi sở thích của chúng, nhưng không phải là sao cũng được (willy-nilly).
Phương pháp giáo dục Glenn Doman

Phương pháp giáo dục Glenn Doman

Phương pháp giáo dục Glenn Doman tập trung vào việc giúp mọi trẻ em đạt được các năng lực tối ưu về nhận thức, thể chất và xã hội để các bé trở thành các em bé thành công và hạnh phúc hơn. “Thế giới cho rằng sự phát triển não bộ là một quá trình đã cài đặt sẵn và không thể thay đổi được. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra rằng sự tăng trưởng và phát triển của não bộ chỉ là một quá trình tăng trưởng năng động. Đây là một quá trình có thể bị dừng lại (khi não bị tổn thương nặng nề) hoặc có thể bị chậm lại (khi não bị tổn thương nhẹ) và điều quan trọng nhất đó là quá trình này có thể được đẩy nhanh lên”.- Glenn Doman
Đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại Merbaby
Họ tên bố/mẹ
SĐT liên hệ
Dịch vụ đăng ký trải nghiệm
Đăng ký ngay
Bản quyền thuộc về Sabio.Tech. © 2019