Thai nhi của bạn đang phát triển như thế nào?

Kỷ luật hạnh phúc

Tất cả những điều này chúng ta gọi là "Kỷ luật hạnh phúc" hay đơn giản hơn chính là những "thói quen tích cực" được hình thành dựa trên việc lặp đi lặp lại các hành động một cách đều đặn, kiên trì và đương nhiên là luôn "yêu thương tuyệt đối" và "tôn trọng tuyệt đối" để các con hình thành được các thói quen trong niềm vui và sự hào hứng.

Kỷ luật hạnh phúc 🥰
Có rất nhiều ba mẹ trầm trồ ngạc nhiên khi đến Mer nhìn thấy các con mỗi bạn 1 bình sữa tự cầm tu một mạch đến khi no thì thôi. Rồi cứ đến giờ cô điểm lại tất thảy như đàn lợn con lăn ra ngủ =)))
Nhiều bạn ở nhà chẳng chịu ăn ấy mà đến Mer lại ăn cực xuất sắc. Thậm chí có bạn chỉ cần nghe cô hát bài hát "Giờ ăn đến rồi" là tự giác lật đật leo lên ghế ngồi vỗ bàn đợi cô 😍

Tất cả những điều này chúng ta gọi là "Kỷ luật hạnh phúc" hay đơn giản hơn chính là những "thói quen tích cực" được hình thành dựa trên việc lặp đi lặp lại các hành động một cách đều đặn, kiên trì và đương nhiên là luôn "yêu thương tuyệt đối" và "tôn trọng tuyệt đối" để các con hình thành được các thói quen trong niềm vui và sự hào hứng.😘

Và ba mẹ hãy luôn ghi nhớ rằng chúng ta là những tấm gương của con nên khi ba mẹ muốn hình thành thói quen gì thì hãy cùng đồng hành và làm gương cho bé.
Bé sẽ quan sát ba mẹ để học theo nên nếu ba mẹ muốn con ngồi ăn uống tập trung thì khi ngồi vào bàn ăn ba mẹ cũng đừng vừa ăn vừa xem điện thoại nhé.

Chúc ba mẹ sẽ thành công trong hành trình "Kỷ luật hạnh phúc" cùng con nhé!

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại Merbaby
Họ tên bố/mẹ
SĐT liên hệ
Dịch vụ đăng ký trải nghiệm
Đăng ký ngay
Bản quyền thuộc về Sabio.Tech. © 2019